A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều nay ngày 12-9-2019 ( tức 14.8AL), trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa " Vui hội trăng rằm" năm học 2019-2020 cho các em học sinh trong toàn trường.

   Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể... Mùa thu đang đến... Và chúng ta hãy thử nhắm mắt lại, trong không gian thật tĩnh lặng hãy lắng nghe tiếng rơi nhẹ nhàng của những chiếc lá, bạn chợt phát giác ra rằng: Cuộc đời và thiên nhiên có thật nhiều điều kỳ diệu đang diễn ra.

    Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu năm nay được sự nhất trí và ủng hộ của các cấp, trường TH Cam An Nam đã tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Vui hội Trăng rằm" cho các em học sinh trong với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Đêm hội được chia làm 2 phần: Hóa trang thành Chị Hằng và Chú Cuội dành cho HS khối 2,3 và thi Múa lân cho HS khối 4,5.

 

Học sinh toàn trường
Bí thư xxax Đoàn Cam An Nam trao quà cho các em HS nghèo hiếu học

 

 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan