HỘI THI PHỤ TRÁCH SAO GIỎI HUYỆN CAM LÂM NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 15/03/2016 Huyện Đoàn Cam Lâm đã phối hợp với Phòng Giáo Dục Đào Tạo Huyện Cam Lâm để tổ chức lễ Khai mạc Hội Thi PHỤ TRÁCH SAO GIỎI HUYỆN CAM LÂM năm học 2015 - 2016.

Về tham dự Hội Thi Phụ Trách Sao Giỏi năm nay có tất cả 19 thí sinh là những Đội viên xuất sắc đại diện cho 19 trường Tiểu Học trên toàn Huyên Cam Lâm. Các em phải trải qua nhiều phần thi khác nhau như: lý thuyết, khéo tay hay làm, thực hành tiết phụ trách sao.........để thể hiện hết các kỹ năng của một người Đội viên. Ban tổ chức đã nhận xét rằng các trường dự thi năm nay đều có sự chuẩn bị rất chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng nên chất lượng của cuộc thi rất tốt.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 19 trường dự thi

Phần dự thi kéo tay hay làm của em Nguyễn Ngọc Thảo My - Đội viên trường Tiểu Học Cam An Nam

Các thí sinh dự thi

Sản phẩm hoàn chỉnh để dự thi