HỘI THI OLYMPIC MÔN HỌC DÀNH CHO HỌC SINH CẤP TIÊU HỌC HUYỆN CAM LÂM NĂM HỌC 2017-2018

Vào giữ tháng 1/ 2018 Phòng GD-ĐT Huyện Cam Lâm đã Tổ chưc Hội thi Olympic các môn học dành cho học sinh Tiểu Học năm học 2017-2018 nhằm chuẩn bị cho học sinh tham gia Hội thi này thuộc cấp Tỉnh tổ chưc vào tháng 3.

Nhằm mục đích tạo cho các em học sinh có được sân chơi bổ ích và giúp các em có hứng thú trong học tập, Phòng GD-ĐT Huyện Cam Lâm đã Tổ chưc Hội thi Olympic các môn học dành cho học sinh Tiểu Học năm học 2017-2018. Mỗi trường thành lập 2 đội thi gồm 12 học sinh cho hai môn Toán và Tiếng Việt ( 6hs/đội Toán và 6hs/ đội Tiếng Việt). Đồng thời Hội thi cũng nhằm mục đích phát hiện ra những gương mạt xuất sắc để đại diện Huyện tham gia tiếp ở Hội thi cấp Tỉnh.

Đội tuyển Trường TH Cam An Nam

Nguồn: canam.camlam.edu.vn