HỘI THI TRANG TRÍ BẢNG DANH CHO GIÁO VIÊN CÁC TỔ CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY 20/11

Để chào mừng ngày 20/11, ngoài những hoạt động của Liên Đội tổ chức dành cho học sinh thì Công Đoàn cũng tổ chức riêng Hội thi trang trí bảng dành cho giáo viên các Tổ công đoàn. Với hình thức mới lạ vfa phát huy tính sáng tạo của giáo viên trong toàn trường nên hầu hết các giáo viên đều tham gia rất vui vẻ và nhiệt tình.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM AN NAM

“NÉT ĐẸP NGƯỜI GIÁO VIÊN  NĂM 2021”

Viết và trình bày: Hồ Ngọc Phương

HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM TRƯỜNG TH CAM AN NAM KỈ NIỆM 20-11

Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Đã về trên mái trường Cam An rồi,

Thầy cô, trường lớp vui tươi

Đón ngày trọng đại của đời giáo viên.

Tôn sư, Trọng đạo thiêng liêng

Một nghề cao quý lưu truyền muôn năm.

Trường tiểu học Cam An Nam nằm bên con đường Nguyễn Công Trứ, cách quốc lộ 1A về phía Tây khoảng 9 km, thuộc Xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Là một trường thuộc cánh Trung du nhưng trong nhiều năm qua trường cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học. Công đoàn trường nhiều năm liền đạt Vững mạnh. Tuy lực lượng cán bộ , giáo viên, công nhân viên không đồng đều về tuổi tác ( là một trong những trường mà số người lớn tuổi khá nhiều). Tuy nhiên các thành viên trong nhà trường luôn có hướng phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Đặc biệt trong mùa dịch bệnh, cùng cả nước đang vừa công tác vừa chống dịch covid-19 nhưng trường đã có nhiều nét mới trong ngày 20-11, kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh về “Nét đẹp Giáo viên” không chỉ dạy học mà  còn thể hiện tài năng như một họa sĩ sáng tạo.

TÁC PHẨM CỦA TỔ 4+5+ NGOẠI NGỮ

TÁC PHẨM CỦA TỔ 2+3

TÁC PHẨM CỦA TỔ 1+ BỘ MÔN

Sau khi ôn lại kỉ niệm truyền thống, các tổ giáo viên bắt tay ngay vào việc trang trí bảng, bằng những viên phấn thân quen của mình để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật một cách đột xuất chỉ trong 40 phút.