A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN NHÂM DẦN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM AN NAM

Sáng nay ngày 26/1/2022, trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức CHƯƠNG TRÌNH TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN NHÂM DẦN để trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật hòa nhâp.

Hôm nay, trong không khí Mừng Đảng-Mừng xuân mới, trường Tiểu học Cam An Nam được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của các Thầy các cô, các bậc phụ huynh toàn trường đã quan tâm đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh khuyết tật hòa nhâp.và trao những phần quà hết sức ý nghĩ cho các em trong những ngày giáp Tết. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Học sinh giỏi xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống Tôn sư Trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn – Tương thân tương ái của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục.

Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường và phong trào giáo dục xã nhà nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh, các bậc phụ huynh…

Thầy Hoàng Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi phát quà

 

Giáo viên toàn trường tham gia

Học sinh toàn trường
Phát quà cho học sinh Khối 5
Phát quà cho học sinh Khối 4

 

Phát quà cho học sinh Khối 1

 

Phát quà cho học sinh Khối 3
Thầy Hoàng Minh Phú - Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng ưu tú cho 2 bạn Hào Mỹ - 4A) và Khánh Đan - 5A
Phát quà cho học sinh Khối 2
Chị Trang - Đại diên Hội cha mẹ HS trao quà cho các em

Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết