TẬP HUẤN BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022 VÀ LỚP HUẤN LUYỆN PHÒNG NGỪA TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG HỌC SINH

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi huyện Cam Lâm năm học 2021 – 2022 , Hội đồng Đội Huyện Cam Lâm tổ chức lớp tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 và huấn luyện phòng ngừa ati nạn thương tích trong học sinh trên địa bàn Cam Lâm.

- Mục đích của đơỵ tập huấn nhằm Bồi dưỡng kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đội, kỹ năng thực hành xã hội cho các em Ban chỉ huy liên đội các trường Tiểu học – Trung học cơ sở trên địa bàn Huyện, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội, tính tự quản trong lực lượng chỉ huy Đội.

- Triển khai, quán triệt nội dung cần tập trung của chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Thiếu nhi huyện Cam Lâm năm học 2021 – 2022 chủ đề “Tiếp bước cha anh – Làm nghìn việc tốt”. Đồng thời thực hiện tốt phương châm: Tự quản - Thiết thực – Hiệu quả.

Ngoài ra còn trang bị cho accs bạn học sinh kiến thức và kỹ năng ứng phó với cá tình huống và hoạt động hằng ngày, có kỹ năng tránh xa các tệ nạn tiêu cực của xã hội, các hành vi tiêu cực, bạo lực.....