A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA THI LÀM THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội năm học 2021-2022. Được sự nhất trí và chỉ đạo của BGH nhà trường. Đội đã triển khai kế hoạch thi làm thiệp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Sáng  ngày 18 tháng 11 năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Cam An Nam  tổ chức Hội thi làm thiệp nhằm hướng đến kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Hội thi đã tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sự khéo léo, tỉ mỉ và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo.

Tự thiết kế và viết thiệp 20/11 tặng cô giáo, thầy giáo của mình cũng là một trong những hành động ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn với thầy cô. Chỉ cần một tấm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 11 đơn giản cũng đủ làm cho quý thầy, cô giáo ấm lòng, hạnh phúc.

Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Mỗi tấm thiệp là một bức tranh với những câu chuyện, những nỗi niềm, những lòng biết ơn khác nhau của các em học sinh gửi đến các thầy giáo, cô giáo. Với sự sáng tạo của mình các em học sinh đã biến giấy, màu,  thành những bức tranh rực rỡ sắc màu, sống động hướng đến chủ đề người thầy, những tấm thiệp thể hiện được truyền thống “tôn sư trọng đạo” qua nhiều thế hệ học trò.

Qua hội thi, các em học sinh lại một lần nữa khẳng định truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta “Tôn sư trọng đạo”, “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Hội thi đã gắn kết các em, tạo tinh thần giao lưu, học hỏi,rèn luyện ý thức trách nhiệm trong quá trình học tập, sinh hoạt. Những tấm thiệp đem đến hội thi thay cho những đóa hoa tươi thắm, những lời tri ân sâu sắc nhất các em gửi đến thầy cô. Hi vọng rằng sẽ có nhiều hội thi hơn nữa để các em thể hiện hết tài năng của mình. Chúc quý thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, chúc các em học sinh luôn ngoan, học giỏi và phấn đấu rèn luyện bản thân để trở thành những con người có đủ tài, đủ đức.

 

 

 

 

 


Tác giả: Ngô Thị Kim Tuyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết