A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE NHÂN KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Thực hiện nhiệm vụ năm học và phong trào Đội năm học 2020-2021 , căn cứ công văn hướng dẫn của lãnh đạo cấp trên về việc chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCSHCM , hưởng ứng tháng thanh niêm năm 2021 và ngày hội thiếu nhi vui khỏe . Sáng nay liên đội trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng của dân tộc  của Đoàn TNCSHCM và của đội TNTPHCM . Từ đó tạo niềm tin ý chí vươn lên trong học tập , rèn luyện của thiếu niên nhi đồng.

Hoà chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90  năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021); chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. 

90 năm qua là chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ra đời và trưởng thành qua các giai đoạn thăng trầm của cách mạng, được Đảng và Bác Hồ kính yêu trực tiếp tổ chức, giáo dục và rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã động viên lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam không ngại gian khổ, hy sinh cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp cách mạng, bồi đắp nên truyền thống vẻ vang của Đoàn và tuổi trẻ. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, với nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện; truyền thống hiếu học, ham tìm tòi hiểu biết; truyền thống đoàn kết nhất trí, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.

Trách nhiệm của chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Hôm nay Liên đội TH Cam An Nam có nhiều hoạt động nhằm tích cực phát huy tinh thần thi đua và khả năng sáng tạo của các Đội viên, học sinh trong trường.   

Học sinh và CB-GV-CNV toàn trường

 

Thầy Hoàng Minh Phú - Hiệu trưởng  nhà trường đã có đôi lời chỉ đạo trong buổi lễ

Trò chơi Chuyền thun bằng tăm

 

 

Học sinh các lớp tham gai trò chơi

Phần trao giải thưởng cho tập thể các lớp đạt được thành tích cao trong các trò chơi dân gian

 

 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan