A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI KHỎE - KỶ NIỆM 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 - 26/3/2019

Thực hiện công văn số 03-HD/HĐĐ ngày 21 tháng 02 năm 2019 về việc hướng dẫn tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 và Căn cứ chương trình hoạt động của công tác Đội, phong trào Thiếu nhi của Trường Tiểu học Cam An Nam năm học 2018 – 2019;

Trường TH Cam An Nam đã tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh vào ngày 26/3/2019.

   Hoạt động ngoại khóa chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3/1931 - 26/3/2019 để:

- Thông qua buổi sinh hoạt giúp cho học sinh nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của dân tộc. Qua đó, bồi đắp lí tưởng, niềm tự hào cho Đội viên, học sinh trong nhà trường.

- Rèn luyện kĩ năng hoạt động tập thể của Đội viên, học sinh và giáo dục học sinh ý thức trách nhiệm của bản thân đối với tập thể.

- Tạo ra một sân chơi bổ ích để các em có điều kiện thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình và thông qua đó giáo dục sâu rộng đến các em đội viên, sao nhi đồng về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  khơi dậy lòng yêu nước và tự hào dân tộc. Từ đó tạo niềm tin, sự đoàn kết thống nhất, nâng cao vai trò, trách nhiệm của lớp măng non trong thời kỳ mới.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM được chia ra làm 2 phần: Hội chợ ẩm thực với chủ đề " Văn hóa ẩm thực 3 miền" và các trò chơi dân gian. Trong buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn còn có Lễ kết nạp Đội viên mới cho ccas em Sao nhi đồng Khối 3 của trường.

Tiết mục văn nghệ mở màn

Lễ Kêt nạp Đội

 

Phát  thưởng cho những tập thê lớp đạt giải cao trong 2 phần thi

Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết