NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2021

Sáng nay 27/3, xã Cam An Nam đã tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Đến dự buổi lễ phát cộng có đồng chí: Nguyễn Hữu Công, Đảng Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Cam An Nam và đại diện lãnh đạo một số ngành, cơ quan trường học và đông đảo các em học sinh, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Cam An Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí: Nguyễn Hữu Công, Đảng Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Cam An Nam nhấn mạnh: Những năm qua địa phương ta đã quan tâm phát triển sự nghiệp thể dục, thể thao,  xây dựng và tổ chức thực hiện đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2015-2030, xây dựng trung tâm thể thao nhà thi đấu các môn thể tha,o đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp văn minh. Sau đay là một sso hình ảnh ghi nhận dduocj trong ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Nghi lễ chào cờ
Đồng chí Nguyễn Hữu Công, Đảng Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Cam An Nam phát biểu
Điểm xuất phát

Học sinh, CBCC-VC, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân tham gia chạy.
Điểm về đích
Học sinh Trường TH Cam An Nam tham gia chạy