A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng hôm nay ngày 27 - 5 - 2021, Trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức buổi lễ tổng kết và phát thưởng cho những học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện trong năm học 2020 -2021 và những học sinh đã đạt được kết quả cao trong các phong trào học tập cũng như công tác Đội troingj năm học vừa qua.

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran và những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò trường TH Cam An Nam điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Trong năm học 2020-2021, Trường TH Cam An Nam luôn được sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm, sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Buổi lễ tổng kết và phát thưởng sáng hôm nay nhằm tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học và khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào. 

Đến dự với buổi lễ tổng kết năm học 2020- 2021 hôm nay, với sự quan tâm sâu sắc của sự nghiệp giáo dục, có các cán bộ đại diện cho chính quyền địa phương và các Đoàn thể tại xã nhà cùng với Ban đại diện Hội CMHS của trường.

Một năm học nữa lại khép lại, đó là lúc quý thầy, cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường TH Cam An Nam nói riêng.

Mở đầu buổi lễ, Thầy Hoàng Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 nhằm điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường.

   Tiếp theo sau là bài phát biểu của em Nguyễn Minh Khôi – Học sinh lớp 5A đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng của mình trong những ngày sắp phải xa trường Tiểu học Cam An Nam - Ngôi trường luôn gắn bó các em từ những buổi học đầu tiên cho đến bây giờ.

Và sau cùng là phần phát thưởng cho những giáo viên và học sinh đã đạt được những thành yichs cao trong năm học vừa qua.

Thầy Hoàng Minh Phú - Hiệu truoengr nhà trường trao thưởng cho giáo viên đã đạt thành tích trong năm học 2020 – 2021.
Đại diện Công ty Điện Năng lượng mặt trời Ami trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó
Học sinh đạt giải và được công nhận trong Hội thi giao lưu Olympic môn học cấp Huyện năm học 2020 - 2021
Phần trao phần thưởng dành cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi Olympic, Hội khỏe phù Đổng và Thi Viết chữ đẹp cấp Huyện năm học 2020 - 2021
Phần trao học bổng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi (học sinh ưu tú) HKII năm học 2020 -2021
Phần trao quà của cửa hàng Mỹ Nghiệp cho các em học sinh nghèo vượt khó

 

Thầy Hoàng MinH Phú - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho Học sinh đạt giải trong Hội thi giao lưu Olympic môn học cấp Huyện năm học 2020 - 2021
Phần thưởng của Hội nông dân xã Cam An Nam dành cho học sinh của trường
12 bạn học sinh đường đầu 12 lớp trong năm học vừa qua nhận phần thưởng của Thầy Nguyễn Trường Khương - Nguyện Hiệu trưởng nhà trường 

Nhãn

Kí kết bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tạo địa phương

 

Phần phát thưởng cho những học sinh hoàn thành xuất sắc cá nội dung học tập và rèn luyện trong năm học 2020 - 2021

Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết