A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

      Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, trên khắp mọi miền đất nước, từ nông thôn đến thành thị, từ núi cao hay hải đảo xa xôi, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng hôm nay, ngày 5-9-2020 trường Tiểu Học Cam An Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Tiểu Học Cam An Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 - 2021.


 

Nghi thức đón học sinh lớp 1
Thầy Hồ Ngọc Phương - CTCĐ đọc thư Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng
Cô Trần Thị KIm Chi - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn van khai giảng năm học mới

Quang cảnh học sinh và giáo viên toàn trường
Các mạnh thường quân trao quà cho các em học sinh nghèo nhưng biết vươn lên trong học tập

 

Các đại biểu trao mũ bảo hiểm cho HS lớp 1 và hướng dẫn các em cách đội mũ đúng quy cách

Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan