LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội " Toàn dân đưa trẻ đến trường" của cả nước, vào sáng ngày 5 - 9 - 2019 trường Tiểu học Cam An Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp.

Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các em ở phía trước.

Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019 – 2020 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Một năm học với nhiều quyết tâm để thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ và phương hướng đã đề ra.

Rước học sinh khối Một

Phần biểu diễn văn nghệ

Chủ nhiệm UBKT Huyện Ủy trao quà cho nhà trường
Cô Trần Thị Kim Chi - Phó hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày Khai giảng