A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI ĐỢT I NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ Công tác Đội Năm học 2021 - 2022. Ban chỉ huy Liên đội đã tiến hành buổi lễ kết nạp cho các em Học sinh  khối lớp 3 đứng vào hàng ngũ của Đội

 Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

 

Với ý nghĩa đó, Chiều ngày 14/01/2022 Liên đội Trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới đợt 1năm học 2021 - 2022 cho 30 em học sinh khối 3.

      Buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Hiệu trưởng Hoàng Minh Phú, cô giáo Ngô Thị Kim Tuyến Tổng phụ trách Đội, các thầy giáo cô giáo khối lớp 3. và 30 em nhi đồng ưu tú.

      Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, Thầy Hoàng Minh Phú – Trưởng ban phụ trách Đội - Hiệu trưởng nhà trường đã căn dặn các bạn bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

      Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Cô Ngô Thị Kim Tuyến - Tổng phụ trách Đội - Thông qua quyết định Kết nạp Đội viên mới
 
Em Hồ Ngọc Thiên Ân Lớp 3A - Đại diện cho 30 em học sinh khối 3 đọc lời hứa Đội viên
Thầy Hoàng Minh Phú - Trưởng Ban Phụ trách Đội - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 
Cô Tổng Phụ trách Đội Và Các bạn trong Ban Chỉ huy trao khăn quàng cho các em

 


Tác giả: Ngô Thị Kim Tuyến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết