Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018- Chi bộ Trường Tiểu học Cam An Nam

Sáng ngày 1/8/2018 Chi bộ Trường Tiểu học Cam An Nam long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thanh Huy.

Buỗi lễ đã có mặt đông đủ tất cả đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trường Khương- Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Thanh Huy. Cũng tại buỗi lễ đồng chí Nguyễn Trường Khương- Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng đúng theo nghi thức của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Trường Khương- Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Phạm Thanh Huy.

Đồng chí Nguyễn Trường Khương- Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới