LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM AN NAM

Dưới sự giúp đỡ của Đảng bộ Xã Cam An Nam, chiều ngày 04/02/2020 Chi bộ trường Tiểu Học Cam An Nam đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Huỳnh Thị Kim Thao.

Để thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ trường Tiểu Học Cam An Nam đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Huỳnh Thị kim Thao đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ. Đến nay quần chúng Huỳnh Thị Kim Thao đã tự nguyện xin gia nhập vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí đã được Chi bộ xét và đề nghị Đảng ủy cấp trên xét duyệt vào Đảng, đến nay quần chúng Huỳnh Thị Kim Thao đã được Huyện ủy Huyện Cam Lâm ra quyết định kết nạp đồng chí vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.