A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU

Vào chiều ngày 20-10, trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức buổi chia tay cô Lê Thị Minh Trang về hưu kết hợp với lễ kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau … Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua thì hôm nay cô Lê Thị Minh Trang được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc cô Lê Thị Minh Trang cũng được nhận quyết định nghỉ hưu.

Cô Trang đã tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hôm nay, ngày 20 tháng 10 năm 2019 được sự nhất chí của Chi bộ nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học cam An Nam long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với Cô Lê Thị minh Trang với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này. 

 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết