A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU

         Vào ngày 26/04/2019, Công Đoàn Trường Tiểu học Cam An Nam đã phối hợp cùng với nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt chia tay Cô Trần Thị Như Thảo về hưu và 3 nhân viên bảo vệ và phục vụ xin nghỉ việc.

     Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Với hơn 32 năm công tác trong ngành Giáo dục nói chung và 26 năm công tác tại trường Tiểu học Cam An Nam nói riêng với cương vị là một cựu chủ tich Công Đoàn và là một giáo viên thì Cô Trần Thị Như Thảo đã đóng góp nhiều thành tích cao cùng tập thể HĐSP nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên. Với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức lực cho sự nghiệp trồng người, sau ba 32 năm công tác trong ngành giáo dục, cô giáo Trần Thị Như Thảo nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người vợ, một người mẹ giàu lòng yêu thương và đức độ, đầy trách nhiệm trong mái ấm gia đình của mình. 
                                   "Ba mươi ba năm lặng lẽ âm thầm 
                                    Lái con đò nhỏ đưa trò qua sông 
                                    Con đò đã cặp bến hồng 
                                    Buông chèo gác mái thong dong nhẹ nhàng" 
Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi lưu luyến. 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết