A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TỔNG PHỤ TRÁCH SAO GIỎI HUYỆN CAM LÂM NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi Huyện Cam Lâm năm học 2018-2019, Ban thường vụ Huyện Đoàn cam Lâm đã phối hợp với Phòng GD_ĐT Cam Lâm đã tổ chức Hội thi Phụ trách sao giỏi Huyện Cam Lâm năm học 2018-2019 vào ngày 19/3/2019

Thông qua Hội thi góp phần nâng cao chất lượng Đội viên, cán bộ phụ trách sao ở các Liên Đội, củng cố xay dựng Đội vững mạnh. Đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi phát triển nhằm bồi dưỡng một lớp cán bộ chỉ huy Đội giỏi trong tương tal.

Giáo dục thiếu niên nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ.

Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội viên sinh hoạt, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong vai trò là Phụ trách sao Nhi đồng, giúp các em nhận thức tốt thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên.

Mỗi Liên Đội chọn 1 đội viên có đạo đức tốt và thành tích cao trong học tập cũng như Hoạt động đội và phong trào thiếu nhi, là Phụ trách sao giỏi xuất sắc trong Hội thi " Phụ trách sao giỏi cấp trường ", có khả năng tham gia hoạt động Đội và sức khỏe tốt.

Hội thi gồ có 3 phần: Phần thi lý thuyết, khóe tay hay làm và phần thi thực hành.

Liên đội trường Tiểu học Cam An Nam đã cử em Bùi Minh Nhật - Liên Đội trưởng của trường Tham gia Hội thi này. Sau khi trải qua 3 phần thi với số điểm rất cao thì em Minh Nhật đã xuất sắc đạt được vị trí thứ nhất trong toàn huyện. Thành tích này không chỉ mang lại niềm vui cho riêng em mà còn là niềm vui của phụ huynh em, toàn Liên Đội Trường TH Cam An Nam và tất cả giáo viên trong nhà trường.

 Phần phát thưởng cho Ba giải cao nhất

Em Bùi Minh Nhật bên sản phẩm dự thi khóe tay hay làm của mình

Các bạn dự thi chụp hình lưu niệm

Em Bùi Minh Nhật chụp hình lưu niệm
Một sản phẩm khóe tay hay làm của các bạn dự thi

 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan