HỘI THI TIẾT ĐỌC THƯ VIÊN TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm đã tổ chức Hội thi Tiết đọc thư viện dành cho nhân viên thư viện cấp Huyện trong thời gian từ ngày 25/2 – 01/03/2019.

Hội thi Tiết đọc thư viện Tiểu học Cấp Huyện năm học 2018-2019 được Phòng Giáo dục - Đào Tạo Cam Lâm tổ chức với mục đích là:

- Nhằm tuyên truyền, nhân rộng việc tổ chức tiết đọc thư viện, phát huy hiệu quả hoạt động thư viện góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các trường tiểu học.

- Phát huy năng lực của nhân viên thư viện; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về cách thức tổ chức một tiết đọc thư viện hiệu quả trên cơ sở lấy học sinh làm trung tâm, thúc đẩy sự tham gia tích cực của học sinh, nâng cao chất lượng hoạt động thư viện thân thiện, phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học.

- Phát hiện, tôn vinh, nhân rộng những điển hình nhân viên thư viện tâm huyết, trách nhiệm; khuyến khích, động viên những người làm công tác thư viện gắn bó, tận tâm với nghề. Thông qua Hội thi, đánh giá được thực trạng năng lực, nghiệp vụ công tác thư viện, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên thư viện trường tiểu học, góp phần thực hiện hiệu quả mô hình thư viện thân thiện và phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.