HỘI THI OLYMPIC MÔN HỌC CHO HỌC SINH TIỂU HỌC HUYỆN CAM LÂM NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện theo công văn của sở Giáo dục đào tạo ngày 20/9/2018 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, Phòng GD_ĐT Cam Lâm đã tổ chức thi Olympic môn học dành cho học sinh Tiểu học năm học 2018-2019.

Với mục đích tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và cơ hội giao lưu học hỏi chjo học sinh lớp 5 cuarcacs trường tiểu học trong toàn huyện, gây hứng thú cho các em trong học tập và rèn luyện, bồi dưỡng lòng tự tin và có hướng phấn đấu trong tương lai.

Đồng thời tạo điều kiện để học sinh thẻ hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về  những kiến thức đã được học trong chương trình và phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn học ở cấp tiểu học để bồi dưỡng và phát triển. Hội thi gồm có 3 phần:

- Phần " Hào hùng lịch sử dân tộc Việt Nam".

- Phần Olympic môn học

- Phần " Tiếp sức đồng đội"

nn