HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI NĂ HỌC 2019-2020

Căn cứ Công văn số 2183/SGDĐT-GDMNTH ngày 03/10/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện, thị xã, thành phố năm học 2019-2020 thì trong khoản thời gian từ 2/13-16/12/2019, Phòng GDDT Cam Lâm đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp Huyện năm học 2019-2020.

•          Nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong các trường tiểu học nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở cấp tiểu học. Tăng cường củng cố chất lượng đội ngũ và xây d ựng mạng lưới cán bộ chuyên môn nòng c ốt của cấp học. Đồng thời góp phần tích cực vào nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới đánh giá học sinh tiểu học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực.
    •          Ngoài ra còn giúp đánh giá việc sử dụng đồ dùng dạy học được cấp, tự làm đồ dùng d ạy học của giáo viên, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.  Xây dựng phong trào tự học, sáng tạo, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu giáo dục, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đó, giáo viên có k ế hoạch học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghi ệp vụ và kĩ năng nghề nghiệp theo yêu cầu của Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học.
    • Phát hiện những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ để có những điều chỉnh trong công tác ch ỉ đạo và quản lí cấp học; đề xuất những nội dung, kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên tiểu học.  Làm cơ sở để công nhận các danh hiệu cao quí của nhà giáo.
    • Trường tiểu học Cam An Nam đã cử 2 giáo viên tham gia, đó là cô Trịnh Thị Mỹ Linh và Nguyễn Ngọc Tường Vy và cả 2 cô đều đạt Giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp Huyện Năm học 2019-2020.
    • Toàn thể giáo viên tham gia Hội thi

Ban tổ chức và Ban giám khảo Hội thi