A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIAO LƯU OLYMPIC MÔN HỌC CẤP TIỂU HỌC HUYỆN CAM LÂM NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 2264/SGDĐT-GDMNTH ngày 11/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học năm học 2020-2021. Căn cứ nhiệm vụ năm học 2020-2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Giao lưu Olympic môn học dành cho học sinh cấp Tiểu học năm học 2020-2021.

 Hội thi Giao lưu Olympic môn học dành cho học sinh cấp tiểu học năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm mục đích là tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và cơ hội giao lưu học hỏi cho học sinh lớp 5 của các trường tiểu học trong huyện; gây hứng thú cho các em trong học tập, rèn luyện, bồi dưỡng lòng tự tin và có hướng phấn đấu trong tương lai. Đồng thời tạo điều kiện để học sinh thể hiện phẩm chất, năng lực, khả năng vận dụng kiến thức, tư duy sáng tạo của bản thân và nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu về các môn học ở cấp tiểu học để bồi dưỡng và phát triển, cũng như thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường. 

Trường Tiểu học Cam An Nam đã thành lập đội tuyển gồm 12 học sinh trong đó có 6 Hs tham gia môn Toán và 6 HS tham gia môn Tiếng Việt. Các em học sinh đã cố gắng hết sức và cũng đạt được một số kết quả khả quan, cụ thể như sau:

- Phần kiến thức môn học: 1 học sinh đạt giải 3 môn Toán; 2 Hs đạt giải Nhì môn Tiếng Việt và 1 Hs đạt giải Khuyến khích môn Tiếng Việt.

- Phần thi Chào hỏi: đạt giải Ba

- Phần thi Tiếp sức đồng đội môn Tiếng Anh: đạt giải Nhì

Và sau đây là 1 số hình ảnh ghi nhận được tại Hội thi.

Học sinh các trường tập trung trước giờ khai mạc Hội thi
Lãnh đạo PGD Cam Lâm phát biểu trong lễ khai mạc Hội thi

Phát thưởng cho những Hs đạt được thành tích cao trong Hội thi

 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết