A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI ĐÓ VUI CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM NĂM 2019

     Thực hin Công văn số 153/PGDĐT ngày 02/4/2019 ca Phòng Giáo dc và Đào to Cam Lâm v vic t chc các hot động hưởng ng Ngày Sách Vit Namm 2019. Nhằm thiết thc lp thành tích chào mừng Ngày Sách Việt Namm 2019, sáng ngày 22/4/2019 Trường Tiểu Học Cam An Nam đã tổ chc Hội thi Đố vui.

- Nhằm mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường đồng thời góp phần hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Phát động phong trào đọc sách trong toàn đơn vị.

- Khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách; đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc.

- Ngày Sách Việt Nam năm 2019 được tổ chức kết hợp lồng ghép các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4) tạo thành chuỗi các hoạt động phong phú, đa dạng, đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh và sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cộng đồng dân cư.

 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết