THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 22/12

Thực hiện nội dung chương trình Công tác Đội năm học 2021-2022.

Liên đội trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Cam An Nam, đã tổ chức đi thăm gia đình chính sách, có công trên địa bàn xã Cam An Nam.

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021)

Liên đội trường đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Cam An Nam, đã tổ chức đi thăm gia đình bà Lưu Thị Phương tại Thôn Vĩnh Đông, xã Cam An Nam.

Đại diện Liên đội và Đoàn Thanh niên tặng quà cho gia đình chính sách Bà Lưu Thị Phương

Đây là hoạt động mang đầy tính chất nhân văn không những thể hiện đạo lí "uống nước, nhớ nguồn" của Cô và trò nhà trường, mà còn góp phần rất lớn vào việc giáo dục cho cán bộ giáo viên và nhất là các em học sinh biết được công lao to lớn của các thương binh, liệt sỹ để từ đó phấn đấu học tập tốt nhằm góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng quê hương đất nước.

Tác giả: Ngô Thị Kim Tuyến