LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 NĂM HỌC 2017-2018

Trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức thành công Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2017-2018.

Dân tộc Việt Nam ta từ bao đời nay vốn có truyền thống hiếu học, truyền thống tôn sư trọng đạo và từ đó mà nghề dạy học luôn được tôn vinh. Ngày 20/11 hàng năm đã khắc sâu vào trí nhớ, tình cảm của mọi người và trở thành ngày hội truyền thống Nhà Giáo Việt Nam, ngày mà toàn xã hội luôn dành những tình cảm để biểu dương nghề dạy học, động viên, cổ vũ các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Để vinh danh nghề dạy học và tỏ lòng biết ơn, trân trọng với những thành quả mà quý thầy cô giáo của chúng ta đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Trường Tiểu Học Cam An Nam trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày NGVN 20/11 và gặp mặt thân mật quý thầy cô giáo – là cán bộ viên chức của trường và quý thầy cô giáo đã nghĩ hưu trong bầu không khí nồng ấm và thắm đượm nghĩa tình của ngày NGVN.

Nguồn: canam.camlam.edu.vn