LỄ KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 24/3/2018, Trường Tiểu học Cam An nam đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lạp Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2018)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ. Trong khí thế đó, thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Sáng ngày 24/3/ 2018, Liên đội trường Tiểu Học Cam An Nam đã long trọng tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi khỏe ” năm học 2017-2018 để Chào mừng 87 nămngày thành lập Đoàn TNCSHCM nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng,của dân tộc,của Đoàn TNCSHCM và của đội TNTPHCM.Từ đó tạo niềm tin ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện của thiếu niên nhi đồng.Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức với hai phần thi khác nhau: biễu diễn văn nghệ với chủ đề Năng động và Sáng tạo và Phần thi trò chơi dân gian.

Cô Ngô Thị Kim Tuyến - TPT Đội ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Lễ kết nạp Đội viên mới

Phần biễu diễn văn nghệ

Phần thi trò chơi dân gian