A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Chiều ngày 8/3/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức lễ kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày mùng 8 tháng 3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ - kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, chúng ta hãy tôn vinh công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng đối với những người mẹ, người chị và tất cả những người phụ nữ thân thương xung quanh ta. 

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường Trường Tiểu học Cam An Nam đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước Công đoàn Trường Tiểu học Cam An Nam đã tổ chức lễ kỉ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Nguồn: canam.camlam.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết