A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Hòa trong không khí của ngày hội toàn dân tôn vinh nghề dạy học - nghề cao quý trong sự nghiệp trồng người. Sáng ngày 20.11 trường tiểu học Cam An Nam đã tổ chức thành công buổi gặp mặt truyền thống 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhãn

        Ca dao Việt Nam có câu: “ Con ơi ghi nhớ lời này  

                                                  Công cha, nghĩa mẹ, công thầy chớ quên”. 

        Thầy cô giáo chính là cha, là mẹ thứ 2 của mỗi người. Cha mẹ là người sinh ra ta, thầy cô là người truyền cho ta tri thức, giúp nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người. Những công lao ấy sẽ không bao giờ được quên. Câu ca dao đã thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt.

        Ngày 20/11/1982 ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam) chính thức được công nhận. Từ đó đến nay ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Và về dự buổi gặp mặt truyền thống 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 hôm nay cùng với trường Tiểu học Cam An Nam ngoài cán bộ quản lí, toàn thể CB - GV - CNV trong trường và tất cả các em học sinh ngoài ra trường còn rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý là đại diện của chính quyền địa phương xã nhà, đại diện Hội cha mẹ học sinh và quý thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý,  giáo viên, nhân viên của nhà trường nay đã nghỉ hưu.

 

 

 

Phần văn nghệ mở đầu buổi gặp mặt truyền thống ngày NGVN 20.11

 

Thầy Nguyễn Trường Khương - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

 

Phát thưởng cho GV tham gia Hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020

 

Phát thưởng cho các tiết mục văn nghệ đạt kết quả cao trong Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày NGVN 

 


Tác giả: TRỊNH THỊ MỸ LINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan