GẶP MẶT NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Hàng năm cứ mỗi độ tháng 11 về, khắp nơi trên cả nước ta, từ các trường học, bậc học, đến mọi ngành mọi giới trong toàn xã hội, tất cả ln hướng về và trân trọng chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 -  ngày mà toàn xã hội chúng ta luôn dành những tình cảm ưu ái, kính trọng nhất để tôn vinh nghề dạy học. Hòa chung trong bầu không khí ấy,  trường Tiểu Học Cam An Nam cũng tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 38 năm ngày NGVN 20/11.

Dân gian đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt.

Và từ năm 1982, ngày 20.11 đã chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáoViệt Nam (20.11.1982 - 20.11.2020).  Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của lãnh đạo các cấp. Trường TH Cam An Nam đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Phát thưởng và bằng khen cho GV đạt thành tích tốt trong năm học 2019 - 2020
Cô Trần Thị Kim Chi - Phó hiệu trường ôn lại truyền thống ngày 20.11

Em Nguyễn Hồng Ngọc - Lớp 5A đại diện HS phát biểu và tặng hoa cho nhà trường