ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM AN NAM

Căn cứ hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Được sự thống nhất của Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Cam An Nam. Dựa vào tình hình thực tế của Liên đội, Ban Phụ Trách Đội Tiểu Học Cam An Nam đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội vào chiều ngày 3.10.2019

Năm học 2018 - 2019  là năm thiếu nhi Cam An Nam thi đua chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9; 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam; 88 năm Ngày thành lập Đoàn, 78 năm Ngày thành lập Đội.

Giữa những ngày tháng  9 lịch sử, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu Học Cam An Nam tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá kết quả hoạt động Đội – Sao nhi đồng năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động Đội – Sao nhi đồng năm học 2019-2020. Đồng thời bầu ban chỉ huy Liên Đội mới hướng dẫn phong trào Đội có chất lượng, hiệu quả và giáo dục nhân cách, ý thức rèn luyện đội viên trong nhà trường.