ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU - CHI ĐỘI KIM ĐỒNG - LỚP 5A

Căn cứ hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Được sự thống nhất của Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Cam An Nam. Dựa vào tình hình thực tế của Liên đội, vào chiều ngày 1-10-2019 Ban Phụ Trách Đội TH Cam An Nam đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu - Chi đội Kim Đồng - Lớp 5A.

Đại hội Chi đội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động Đội – Sao nhi đồng năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng hoạt động Đội – Sao nhi đồng năm học 2019-2020. Bên cạnh đó còn bầu ban chỉ huy Chi Đội mới hướng dẫn phong trào Đội có chất lượng, hiệu quả đồng thời giáo dục nhân cách, ý thức rè luyện đội viên trong nhà trường.