ĐẠI HỘI CCHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Vào sáng ngày 8-9-2019, Trường tiểu học Cam An Nam đã phối hợp với Hội CMHS của trường đã tổ chức thành công Đại hội CMHS nhằm kiện toàn lại BCH hội cho năm học mới 2019 - 2020.

Năm học 2019 -2020 là năm học tiếp tục hưởng ứng các cuộc Vận động và Phong trào lớn của Đảng, Nhà nước và của Ngành, với tinh thần thực hiện chủ đề năm học “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao” với phương châm hành động “Trách nhiệm – Năng động – Sáng tạo” và khẩu hiệu hành động “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương, ngày 28/08/2016 Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh phối hợp với Nhà trường tổ chức Đại hội đại biểu hội Cha mẹ học sinh toàn trường nhằm kiện toàn lại BCH hội cho năm học mới 2019 -2020 đi vào hoạt động có hiệu quả nhằm tạo điều kiện giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Trong Đại hội này Nhà trường - BCH đại diện Cha mẹ học sinh đã thông báo kết quả đã đạt được và những tồn tại cần khắc phục trong năm học 2018 – 2019, đồng thời đưa ra những Phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học mới và những chương trình hành động của Ban đại cha mẹ học sinh trong năm học mới 2019 -2020. Tại Đại hội này quý vị phụ huynh đã cùng nhà trường bàn bạc, thảo luận một số nội dung trọng tâm liên quan đến việc dạy và học của nhà trường cho con em mình. Nhà trường lắng nghe những tâm tư tình cảm và một số vấn đề quan tâm của phụ huynh, nên đã giải trình thấu đáo được phụ huynh đồng tình cùng chia sẻ. Với quyết tâm thực hiện nhiệm vụ và phương hướng đã đề ra, Đại hội bầu ra 3 vị phụ huynh đại diện cho 13 chi hội vào BCH hội CMHS nhiệm kì mới. Trên tinh thần khí thế, cởi mở, dân chủ của quý vị. BCH mới sẽ phối hợp nhịp nhàng, đồng hành cùng nhà trường hy vọng năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái nhiều thành công như mong đợi, không phụ lòng của tất cả quý vị phụ huynh.
Những hình ảnh Đại hội hội Cha mẹ HS Trường TH Cam An Nam năm học 2019 -2020